Welcome to Meraki

       Nếu có một điều chúng tôi tìm kiếm để kiến tạo một nền tảng giáo dục đầu đời cho trẻ thì đó là một môi trường tràn đầy sự chia sẻ, sáng tạo và đam mê. Hơn hết, đó phải là nơi trẻ em khám phá được phiên bản tốt đẹp nhất trong tâm hồn và kỹ năng của mình.

       Meraki Education chính là tâm huyết và tấm lòng của những người con Đà Nẵng đã nhiều năm trải qua quá trình giáo dục và làm việc tại các nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới.

       Meraki Education gần gũi, thân quen như một “ngôi nhà” trong trái tim của bất kỳ em bé nào. Ở đó, mỗi phương pháp và tiếp cận giáo dục tốt đẹp trên thế giới đều đã được người Việt điều chỉnh, chắt chiu hài hoà để dành cho người Việt.

       Meraki Education được sinh ra để đồng hành cùng những gia đình Việt Nam trên con đường giúp mỗi đứa trẻ trở thành người có đầy đủ sự Yêu thương – Tâm hồn – Sáng tạo trong bất cứ điều gì mình mong muốn.

Hành trình nuôi dưỡng tâm hồn, phẩm chất và kỹ năng này được xây dựng trên một hệ sinh thái giáo dục khép kín giúp đáp ứng những yêu cầu giáo dục ngày càng khắt khe của thế kỷ 21.

       Với Meraki Education, tư duy giáo dục mới sẽ đem lại những thay đổi tích cực cho mỗi đứa trẻ, hạnh phúc cho những bậc làm cha mẹ và tương lai bền vững cho cộng đồng. Đây sẽ là nơi cùng các bé trả lời được câu hỏi “Bạn mong muốn điều gì ở tương lai?” và “Bạn có thể làm điều đó như thế nào?”.

Sứ mệnh

       Giúp mỗi đứa trẻ phát triển tối đa năng lực của mình với tình yêu thương, tâm hồn và sự sáng tạo.

Tầm nhìn

       Meraki xây dựng nền tảng giáo dục nơi nuôi dưỡng cả năng lực lẫn nhân cách của trẻ em Việt Nam trong lĩnh vực đa trí thông minh và tư duy kiến tạo.

Slogan

       Love – Soul – Creativity (Tình yêu – Tâm hồn – Sáng tạo)

Me4-ousz84z1f48gtbfz3kcssw0g1sol7vhjgambfc1ldo
61992929_398145920798759_2431884584065957888_n-otgnhsacy7z0q2ubp3oft86v64tg01di1uyr95myss

Định hướng

       Meraki Education hướng tới phát triển một hệ sinh thái về giáo dục, cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ, kỹ năng, mầm non và tiểu học song ngữ đa trí thông minh và chứng chỉ đào tạo cho các cá nhân và doanh nghiệp trong lĩnh vực phát triển con người.

Câu chuyện của Founder

       Với thời gian hơn 10 năm sống, học tập và nghiên cứu ở các quốc gia phát triển, thầy Thắng và cô Hà luôn khao khát đưa nhiều học sinh Việt nam bước ra thế giới. Trải nghiệm của bản thân và sự tìm tòi những phương pháp khác biệt, hiệu quả cho học sinh đã trở thành sứ mệnh. Phương pháp đúng chính là đòn bẩy về thời gian, tài chính và kiến thức để học sinh nhanh chóng tự tin và hoàn thiện bản thân.

Hơn cả 1 sự nghiệp giáo dục, ngôi nhà Meraki còn cho trẻ những niềm yêu thương ấm áp nhất giống như những gì mà vợ chồng Thắng và Hà mang đến cho con của mình!

Founder Ngôi nhà Meraki

Quan điểm giáo dục

       Chương trình giáo dục của Meraki khẳng định sâu sắc những giá trị và phẩm chất tốt đẹp của người Á Đông trong tổng thể hài hoà của sự giao thoa và lĩnh hội quốc tế.

       Meraki Education đóng vai trò như một “Mentor” – Người dẫn dắt cung cấp những công cụ giáo dục hỗ trợ đúng đắn và nền tảng giúp phụ huynh tiếp cận gần nhất với phương pháp hiệu quả trong mức đầu tư thời gian và công sức phù hợp.

       Meraki tâm niệm hành trình giáo dục chỉ đạt được kết quả mong muốn khi có sự kết nối sâu giữa gia đình và nhà trường để cùng nhau vượt qua thách thức trở thành những công dân toàn cầu.

TÂM HUYẾT CỦA NGƯỜI LÀM GIÁO DỤC

Untitled-1

Huỳnh Phan Thắng và Nguyễn Như Hà hiện cũng đang là những người cha, người mẹ có con tuổi mầm non, cũng có những trăn trở giống như các phụ huynh khác trong việc lựa chọn cho con một môi trường giáo dục phát triển tốt từ khi con còn nhỏ.

Và sau hơn 10 năm học tập giảng dạy và nghiên cứu ở các quốc gia phát triển, trải qua 4 năm đồng hành cùng con, hai vợ chồng Thắng & Hà đã chọn lọc được phương pháp tốt nhất không chỉ dạy cho con của mình, mà còn dạy cho các các bạn nhỏ khác. 

Ngôi trường Mầm non song ngữ Meraki dành cho các con từ 3-6 tuổi, là nơi mà thầy Thắng và cô Hà áp dụng phương pháp Đa trí thông minh giúp trẻ phát triển 8 loại hình thông minh, làm chủ những kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21.
Kết hợp với mô hình Micro-School cho phép các cô quan tâm và yêu thương các con như là con trong nhà, các con sẽ có một tuổi thơ nhiều cung bậc cảm xúc và quan trọng hơn là được sống với phiên bản tốt nhất của chính mình.

Meraki Education – Luôn yêu thương các con như con của mình! 

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TẠI MERAKI

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC NHÂN VĂN SÂU SẮC:

Mầm non Meraki không chỉ là trung tâm hay trường học, Meraki là một ngôi nhà, nơi bé được học một cách thoải mái và tự nhiên, một nơi con đi đến không chỉ để học mà còn để sống đúng như một đứa trẻ mỗi ngày.

TẠI MERAKI, MỘT CON CÁ KHÔNG BỊ ÉP PHẢI LEO CÂY:

Một ngôi trường giúp nhận biết được thiên hướng phát triển của trẻ, từ đó tôn trọng và bồi đắp để bé có thể phát triển được thế mạnh của mình.

CHI PHÍ HỌC TẬP HỢP LÝ:

Học phí chỉ bằng 1/3 so với trường quốc tế. Đảm bảo được những mục tiêu về ngôn ngữ, sự phát triển các kỹ năng giúp bé sẵn sàng hội nhập thế kỷ 21.

 HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP TIẾN BỘ CỦA THẾ GIỚI:

Giáo dục cảm xúc (Social & Emotional Learning), Tư duy kiến tạo (Design Thinking), Đọc tương tác (Interactive Reading), Học theo dự án (Project-based Learning), Học qua các trò chơi (Play-based Learning).

tieng-anh-song-ngu

QUY MÔ LỚP NHỎ, TĂNG HIỆU QUẢ TƯƠNG TÁC:

Mô hình trường học tinh gọn Micro-School, lớp chỉ từ 15-18 bạn/lớp, cho phép giáo viên có khả năng quan tâm sâu sắc và có tiến trình phát triển riêng cho từng trẻ.

PHÒNG HỌC ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN:

Phòng học rộng, thoáng và được trang trí sáng tạo tiếp thêm cảm hứng học tập cho trẻ. Màn hình tivi hỗ trợ giảng dạy, hệ thống camera giám sát.

CÁC BỮA ĂN ĐƯỢC CHÚ TRỌNG KỸ LƯỠNG:

Đảm bảo an toàn thực phẩm từ nguyên liệu cho đến cách chế biến trong các buổi ăn chính và buổi ăn xế. Khu vực chế biến thức ăn, vật dụng được vệ sinh sạch sẽ.

mam-non-meraki

KHOẢNH KHẮC