YEAR END PARTY WITH MERAKI

Buổi tiệc Year End Party của Meraki đã được tổ chức như một lời cám ơn đến toàn thể nhân viên công ty trong suốt 1 năm vừa qua.
 
Khép lại năm 2020 đầy thách thức, tự hào vẫn luôn giữ vững cam kết với phụ huynh về chất lượng đào tạo và phục vụ. Để làm được điều đó chính là sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên. Ban lãnh đạo công ty EHON đã tổ chức một bữa tiệc Year End Party thân mật để ghi nhận và cảm ơn nỗ lực của các thành viên suốt một năm vừa qua cũng như chào đón một năm mới – năm 2021 với nhiều niềm tin và hi vọng!
Year End Party năm nay có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty, các khách mời đặc biệt và toàn thể nhân viên đến từ các bộ phận. Anh Huỳnh Phan Thắng – Giám đốc công ty đã có những lời phát biểu chân thành và đầy cảm xúc gửi đến tất cả các thành viên tham gia bữa tiệc.
Trong suốt thời gian, các thành viên của đã có dịp cùng nhau ôn lại kỷ niệm buồn vui, giận hờn của cả một năm hoạt động. Có người đi và có người ở lại, nhưng trên tất cả, chúng ta đã cùng nắm tay nhau vượt qua những thách thức khó khăn nhất.
Hi vọng trong năm mới này, sẽ giữ vững tinh thần đoàn kết của các thành viên và tiến một bước xa hơn nữa trên con đường xây dựng hệ sinh thái giáo dục toàn diện cho trẻ từ 3-10 tuổi.
      

– Year End Party

Fanpage:
☎️Hotline: 0935 194 574
Địa chỉ:
• Quận Hải Châu: 115 Lê Lai, Hải Châu, Đà Nẵng
• Quận Cẩm Lệ: 140 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
• Quận Thanh Khê: 181 Nguyễn Phước Nguyên, Đà Nẵng

Bình Luận