Vui Trung Thu 2020 Cùng Trung Tâm Tiếng Anh Meraki Đà Nẵng

   Một mùa Tết Thiếu nhi lại đến rồi đấy! Những bài nhạc Trung thu quen thuộc lần lượt cất vang khắp đường phố. Hòa cùng bầu không khí sôi động, vui tươi của Lễ hội Trung thu ở Trung tâm tiếng Anh Meraki trong hai ngày 29-30/9 vừa qua. Hãy cùng xem ở Meraki chúng tớ làm gì nhé!

Hoạt động làm đèn Trung thu handmade

trung tam tieng anh
Cô giáo đang hướng dẫn chúng mình làm lồng đèn nè
   Các con rất hào hứng khi được tự mình lựa chọn kiểu dáng, màu sắc cho chiếc đèn của riêng mình. Và niềm vui còn nhân lên gấp bội khi các con nhìn thấy những chiếc đèn lồng dần dần hình thành và hoàn thiện. Các thầy cô chủ yếu chỉ hướng dẫn, nhưng các con đều rất thông minh và học rất nhanh, nên chiếc đèn nào cũng rất tỉ mỉ và xinh đẹp cả!
trung tam tieng anhCác bạn nhỏ đã tự mình làm được những chiếc lồng đèn xin xắn

Vui cùng chị Hằng ngay tại Trung tâm tiếng Anh Meraki

 
“Tùng dinh dinh cắc tùng dinh dinh
Tùng dinh dinh cắc tùng dính dính
Em rước đèn này đến cung trăng
Tùng dinh dinh cắc tùng dinh dinh
Tùng dinh dinh cắc tùng dính dính
Em rước đèn mừng đón chị Hằng”
   Và thế là chị Hằng xinh đẹp đã hạ phàm đến trung tâm tiếng anh Meraki và chung vui cùng các bạn. Các con vô cùng thích thú khi được gặp chị Hằng ngoài đời thực. Những tiếng chào hỏi, cười nói cứ liên tục rộn ràng ngay từ khoảnh khắc chị Hằng xuất hiện.
trung tam tieng anh
Chị Hằng xinh đẹp hạ phàm xuống Meraki
   Khi đến với lễ hội Trung thu ở trung tâm tiếng Anh Meraki, chị Hằng còn mang đến cho các con những chiếc bánh Trung thu thơm ngon. Những chiếc bánh này là phần thưởng, là lời khen ngợi các con đã luôn rất ngoan ngoãn, hòa đồng, tốt bụng đấy! Các con rất vui, ai cũng tươi cười lễ phép cảm ơn chị Hằng.
trung tam tieng anh
Các bạn nhỏ đã cùng nhau có những hoạt động thú vị tại Meraki
 
   Các bé tiếp tục quây quần bên nhau để chơi những trò chơi sinh hoạt cùng các thầy cô người nước ngoài. Việc giao lưu, trò chuyện với giáo viên ngoài giờ lên lớp đã giúp bé học tiếng Anh tốt hơn, tự tin hơn.
Cùng xem qua video hoạt động Trung thu của các bạn nhé!

Trung tâm tiếng Anh Meraki – Đồng hành cùng sự phát triển toàn diện của trẻ

trung tam tieng anh
Trung tâm tiếng Anh Meraki – Đồng hành cùng sự phát triển của trẻ
  Không chỉ đơn thuần là một Trung tâm tiếng Anh cho trẻ chỉ chú trọng dạy kiến thức. Meraki Education còn ưu tiên việc phát triển kỹ năng trẻ em. Việc tổ chức các hoạt động Lễ hội như thế này sẽ giúp các bé có một sân chơi bổ ích để luyện tập kỹ năng, học thêm kiến thức và gắn kết tình bạn với nhau.
trung tam tieng anh
Nụ cười của các bé là niềm hạnh phúc của Meraki
Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết:
💌Fanpage:
☎️Mobile phone: 0935.194.574
🏠Hoặc liên hệ trực tiếp tại

Bình Luận