Khép Lại Năm 2018 Với Chương Trình “Cùng Bé Đón Tết”

Với trẻ con, Tết rất ý nghĩa. Tết như một điều kì diệu nào đó sắp xảy ra, như một món quà sau một năm trời trông đợi. Hơn hết, làm thế nào để các bé được đón Tết Cổ Truyền thật đẹp đẽ và đáng nhớ?

Mang đến Tết trọn niềm vui, cho con thỏa sức chơi hết mình một cách sáng tạo, MERAKI tổ chức chương trình ngoại khóa 2 ngày dành riêng cho bé với chủ đề #Cùng_Bé_Đón_Tết_Ba_Miền là sân chơi ngập tràn sắc màu văn hóa, ẩm thực của Tết Truyền Thống.

HOẠT ĐỘNG “CÙNG BÉ ĐÓN TẾT BA MIỀN”

Tết 3 Miền: Để làm nên một lễ hội Tết thì không thể thiếu âm nhạc với hoạt động “Khiêu vũ” sẽ tạo nên không khí ngập tràn sắc màu. Các bé còn được thử tài khéo léo và nhanh nhẹn và sáng tạo qua những bức tranh tự làm, bức thư pháp do chính tay các bé viết hay bánh Chưng, bánh Ngũ Quả độc đáo nhất.

Trò Chơi Dân Gian: Nơi Hội Tụ của văn hóa đón Tết xưa ở các vùng miền. “Tập trung, nhanh nhẹn và chơi hết mình” là những điều mà một người chơi cần để có thể thỏa sức khám phá và vui chơi tại lễ hội.

Chương trình ”CÙNG BÉ ĐÓN TẾT BA MIỀN!” này sẽ giúp các bé:

LỚN HƠN TRONG SUY NGHĨ & HÀNH ĐỘNG
Bé không còn rụt rè, khép nép khi đón khách đến chơi Tết, bé sẽ mạnh dạn và tự tin hơn trong giao tiếp với người lớn và mọi người xung quanh. Được khen là “đứa trẻ lễ phép”, ba mẹ nào mà không vui cùng bé nhỉ?
Học cách tự chăm sóc sức khỏe của bản thân: nhận biết đồ ăn thức uống nào là tốt, là hại cho sức khỏe bản thân. Tết này nên ăn gì, uống gì, chơi gì để có một mùa Tết thật khỏe mạnh và vui vẻ.

Hòa đồng, vui vẻ và tự tin hơn với bạn bè đồng trang lứa khi sinh hoạt, chơi đùa và chia sẻ cùng nhau sau 2 ngày liên tiếp

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG BÉ ĐÓN TẾT BA MIỀN”
7h30 – 17h00, Ngày 26 – 27/01/2019 tại Meraki CS1: 105 Lê Lai, Đà Nẵng
——————–

Quý phụ huynh nếu có thắc mắc hãy liên hệ cùng chúng tôi qua các kênh sau:

📩Website: https://meraki.edu.vn/
💌Fanpage: Ngôi nhà Kỹ Năng Meraki – Ngôi Nhà Anh Ngữ Meraki
☎️Mobile phone: 0935.194.574
🏠Hoặc liên hệ trực tiếp tại
– Cơ sở 1: 115 Lê Lai, quận Hải Châu
– Cơ sở 2: 140 Trịnh Đình Thảo, quận Cẩm Lệ

Bình Luận