Những Sai Lầm Khi Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ – Chương Trình GrapeSEED Đà Nẵng

Bạn đang nóng lòng muốn bé nhà bạn học tiếng Anh và trông đợi sự tiến bộ nhanh chóng. Sau một thời gian bạn nhận ra mọi thứ đang trở nên khó khăn hơn và khả năng ngôn ngữ của bé vẫn chưa thấy dấu hiệu tiến triển. Tệ hơn là bé bắt đầu chán nản, buồn bã khi đến giờ học tiếng Anh. Một số thậm chí coi tiếng Anh là ác mộng, việc đủ lý do để trốn tránh. Có thể trong quá trình giúp bé tiếp cận tiếng Anh bạn đã phạm phải những sai lầm. Cùng GrapeSEED Đà Nẵng tìm ra chúng!

1. Ngữ pháp khô cứng – Học tiếng Anh cùng GrapeSEED Đà Nẵng

Trẻ cần thời gian và môi trường để cảm nhận và thẩm thấu dần vão não bộ thứ ngôn ngữ lạ lẫm thay vì nhồi nhét vào đầu trẻ mớ ngữ pháp khô khan và phức tạp ngay từ bước đầu.

2. Ép buộc

Hãy để trẻ nghe, nói, bắt chước thật tự nhiên như cách mà bé đã học được tiếng mẹ đẻ và cho trẻ thời gian đủ để mở lòng đón ngôn ngữ thứ hai mà không bị bỡ ngỡ và rối tung lên trong một bộ não non nớt.

3. Học quá nhiều từ vựng – Phương pháp học tiếng Anh GrapeSEED tại Đà Nẵng

Mỗi lần chỉ nên cho trẻ học một vài từ mới và là những đơn giản, thường dùng trong giao tiếp sinh hoạt. Đừng bắt trẻ phải học quá nhiều từ một lúc khi mà trẻ chưa thực sự xây dựng được một nền tảng vững chắc ban đầu, như thế chỉ khiến trẻ chán nản và không hiệu quả.

4. Dịch nghĩa sang tiếng Việt

Việc dịch nghĩa là tuyệt đối không nên khi trẻ học tiếng Anh, hãy dạy từ vựng bằng khái niệm sẽ giúp trẻ có tư duy ngôn ngữ tốt hơn. Ví dụ như việc sử dụng hình ảnh để diễn đạt một từ vựng mới cho trẻ thay vì bảo với trẻ rằng từ này trong tiếng Anh tương ứng với từ kia trong tiếng Việt.

5. Để trẻ học một mình – Học tiếng anh cùng phương pháp GrapeSEED Đà Nẵng

Học một mình là điều nhàm chán nhất khiến trẻ sớm chán nản và trốn tránh việc học tiếng Anh. Nếu có thể hãy cùng học với trẻ bằng những trò chơi thú vị.  Hoặc gửi gắm bé tại các trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em trong môi trường được thiết kế khoa học. Môi trường dành riêng cho sự phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Những sai lầm trên khiến trẻ chán nản trong việc học tiếng Anh. Một trong những cách để cải thiện là chọn cho trẻ những phương pháp học hiệu quả nhất. Meraki tự hào là đơn vị cung cấp chương trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế – GrapeSEED.

Để biết thêm chi tiết về các lớp học piano tại Đà Nẵng:

Liên hệ trực tiếp

Website: https://meraki.edu.vn

Fanpage:

Hotline: 0935 194 574

Địa chỉ:

  • Quận Hải Châu: 115 Lê Lai, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Quận Cẩm Lệ: 140 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Quận Thanh Khê: 181 Nguyễn Phước Nguyên, Đà Nẵng

#meraki
#merakidanang
#merakieducation

Bình Luận