TOP 4 Lí Do Bố Mẹ Nên Cho Trẻ Tham Gia Học Với HOMESCHOOLING

   Thấu hiểu được nỗi lòng của phụ huynh và hơn hết là giúp bé có thể phát triển toàn diện trong giai đoạn vàng của sự phát triển não bộ (3-6 tuổi), Meraki đã mang Homeschooling – chương trình đào tạo trẻ em tiên tiến bậc nhất thế giới đến Đà Nẵng. Cùng tìm hiểu TOP 4 lý do bố mẹ nên cho con theo học chương trình này nhé!

1. HOMESCHOOLING: PHƯƠNG PHÁP ĐA TRÍ THÔNG MINH GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Phương pháp Đa trí thông minh giúp trẻ phát triển 8 loại hình trí thông minh, tạo môi trường phát triển cân bằng, không học lệch, bé có cơ hội khám phá cái mới, phát huy thế mạnh và tự tin hơn với những điểm chưa mạnh của mình. Homeschooling hỗ trợ bé tốt hơn trong việc phá triển cả tư duy lẫn thái độ

2. CHƯƠNG TRÌNH 100% TIẾNG ANH VỚI MÔ HÌNH MICRO-SCHOOL

Mô hình trường học tinh gọn Micro-School cho phép giáo viên có khả năng quan tâm và xây dựng tiến trình phát triển cá nhân hóa cho từng trẻ, các con sẽ được quan tâm và yêu thương như là con trong nhà, được sống với phiên bản tốt nhất của chính mình.

3. PHỤ HUYNH VÀ NHÀ TRƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG NHAU

Với số lượng học sinh được phân chia theo từng nhóm nhỏ, trẻ nhận được sự quan tâm sát sao và kịp thời. Bé có thể thoải mái trò chuyện với giáo viên và được giải đáp thắc mắc tận tình. Thông qua đó, bố mẹ cũng nhận được những thông tin phản hồi nhanh chóng và kịp thời để có thể đưa ra những giải pháp để bé hoàn thiện bản thân một cách đúng và nhanh nhất.

4. CHI PHÍ HỌC TẬP HỢP LÝ CÙNG HOMESCHOOLING

Học phí chỉ bằng 1/5 so với trường quốc tế, ba mẹ không phải tốn thêm một khoản tiền cho bé đi học thêm tiếng Anh và các môn kỹ năng khác với thời lượng học ít hơn so với thời gian bé tương tác tiếng Anh và kỹ năng tại chương trình Homeschooling của Meraki.
Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết về Homeschooling:
💌Fanpage:
☎️Mobile phone: 0935.194.574
🏠Hoặc liên hệ trực tiếp tại

Bình Luận