Tại MERAKI, “Một Con Cá Sẽ Không Bị Ép Phải Leo Cây”!

Theo Albert Einstein: “Tất cả mọi người đều là thiên tài. Nhưng nếu ta đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây, nó sẽ sống cả đời tin rằng mình là kẻ ngu ngốc”. Hiểu được ý nghĩa trong câu nói đó, ở Meraki, chúng tôi xây dựng một môi trường học tập tiếng Anh hoàn hảo. Nơi những con cá không bị ép phải leo cây.

Mọi cá nhân đều khác biệt và mỗi đứa trẻ đều có đặc điểm, tài năng và hướng phát triển khác nhau. Nhiệm vụ của chúng tôi là tìm hiểu, tiếp cận, khơi gợi và phát triền chúng. Đồng thời bổ sung những kĩ năng còn hạn chế hoặc chưa được chú trọng.

Meraki – môi trường học tiếng Anh thân thiện cho bé

Chúng tôi tạo ra một môi trường học tiếng Anh thân thiện, gần gũi với các bé. Ở Meraki, trẻ được thỏa mái như ở nhà. Các con được vui chơi, trò chuyện, được lắng nghe và thấu hiểu tâm lý. Trong một buổi học tiếng Anh tại Meraki, bé được tham gia nhiều hoạt động đa dạng, linh hoạt. Từ đó khơi gợi sức sáng tạo, niềm đam mê của trẻ trong học tập và cả cuộc sống.

Đặc biệt, chúng tôi tạo cơ hội cho bố mẹ và bé có thời gian bên nhau vào cuối tuần. Khi cùng học tiếng Anh với con, bố mẹ có thể trò chuyện với bé nhiều hơn. Từ đó có thể hiểu và hỗ trợ bé phát triển kỹ năng của mình.

Đó là lý do tại sao mà tại Meraki, số lượng học viên trong một lớp rất hạn chế. Nhờ vậy chúng tôi nắm bắt được đặc điểm, tâm lý của từng đứa trẻ. Từ đó áp dụng những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho con bạn. Đây cũng là phương châm của chúng tôi, đặt chất lượng lên hàng đầu, hướng đến sự cá nhân hóa trong giáo dục đối với từng trẻ.

Để tìm một trung tâm để học tiếng Anh tại Đà Nẵng cho trẻ là một điều không còn khó khăn. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một trung tâm chú trọng xây dựng tri thức và tinh thần cho trẻ thì thật không dễ dàng. Với Meraki, chúng tôi tự tin đạt được những giá trị mà các bậc cha mẹ kỳ vọng.

Đến với Meraki, “một con cá sẽ không bị ép buộc phải leo cây, nhưng sẽ là một con cá mạnh mẽ bơi giữa lòng đại dương” !

Quý phụ huynh quan tâm có thể liên hệ trực tiếp qua các kênh:

📩Website: https://meraki.edu.vn/
💌Fanpage: Ngôi nhà Kỹ Năng Meraki – Ngôi Nhà Anh Ngữ Meraki
☎️Mobile phone: 0935.194.574
🏠Hoặc liên hệ trực tiếp tại
– Cơ sở 1: 115 Lê Lai, quận Hải Châu
– Cơ sở 2: 140 Trịnh Đình Thảo, quận Cẩm Lệ

Bình Luận