Ngôi Nhà Anh Ngữ MERAKI – Trung Tâm Tiếng Anh Hàng Đầu Tại Đà Nẵng

Không bị gò bó bởi 4 bức tường, một không gian mở với thiết kế và cách bài trí như một ngôi nhà bình thường, ấm áp và thật bình an. Đó là “Ngôi nhà Anh ngữ MERAKI” – trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Đà Nẵng.

Với phương pháp học đặc biệt, không tạo áp lực cho bé. Vậy nên việc chủ ý chọn Villa làm trụ sở cho Trung tâm tiếng anh thiếu nhi cũng vì mục đích đó. Ngôi nhà Anh ngữ MERAKI chúng tôi được đặt tại MERAKI Villa, tọa lạc ở 115 Lê Lai, Tp Đà Nẵng.
Hãy cùng chúng tôi xem qua môi trường học tại Trung tâm tiếng anh thiếu nhi MERAKI nhé!

MERAKI-NGÔI NHÀ THỨ 2 CỦA BÉ

Một trong những phương châm của chúng tôi là: “ MERAKI-NGÔI NHÀ THỨ 2 CỦA BÉ”. Thật vậy, mới bước vào trung tâm, không chỉ bé, mà chính bạn cũng có thể cảm nhận được không khí thoải mái. Với nhiều cây cảnh xung quanh nhà, bé như được hòa mình vào thiên nhiên, và cảm nhận không khác gì bé đang ở nhà mình.

Bây giờ thì hãy theo chân chúng tôi vào trong xem phòng học của bé thôi nào, không biết phòng học của bé ra sao nhỉ, liệu có giống như phòng học của bé ở nhà không? Hay là chất đầy bàn ghế như những trung tâm tiếng Anh khác tại Đà Nẵng?

Phòng học của MERAKi – Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Đà Nẵng

Ồ! thật bất ngờ, không hề có phòng học nào cả, bàn ghế cũng không, bút và bảng cũng không…Vậy, bé nhà bạn sẽ học như thế nào đây? Kia là những chiếc gối nệm, đây chính là ghế của các bé đấy. Đã đến giờ vào học, các bé hãy ngồi xuống trên những chiếc gối nệm của mình, quây quần bên cạnh thầy để cùng bắt đầu bài học thôi.

Như được quay trở lại thời thơ ấu phải không ạ??? Hình ảnh những đứa trẻ ngồi quây quần bên cạnh người lớn và chú ý lắng nghe những câu chuyện, và rồi những câu chuyện đó dần dần đi vào tâm trí, đi theo mãi đến suốt cuộc đời mà chỉ cần nhắc đến thì những câu chuyện đó hiện ra rõ mồn một. Những bé theo học tại Ngôi nhà Anh ngữ MERAKI chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi cũng muốn những thứ chúng tôi dạy cho bé đi và tâm thức của bé như những câu chuyện nhẹ nhà và tình cảm. Không hề có một sự gò bó, một chút áp lực nào ảnh hưởng đến các bé!

Căn phòng ấm áp và gần gũi hơn, hạnh phúc hơn với những bài học thú vị với những tiếng cười giòn tan trên những khuôn mặt ngây thơ đang sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ từ một ngôn ngữ mới.

Phương châm giáo dục tại Ngôi nhà Anh ngữ Meraki Đà Nẵng

Chúng ta thường nói: “KHÔNG NƠI ĐÂU BẰNG Ở NHÀ”. Vì MERAKI hiểu rõ điều này nên đã cố gắng tạo ra một môi trường thoải mái và ấm cúng mà ở đó bé cảm nhận được ở lớp cũng như ở nhà. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn luôn xem con bạn cũng như con chúng tôi. Chúng tôi muốn những điều tốt đẹp đến với con bạn như những điều mà chúng tôi muốn cho con cái chúng tôi.

Vậy phụ huynh còn chần chừ gì nữa, hãy dẫn theo bé đến MERAKI, tham quan và cảm nhận môi trường học chỉ có tại MERAKI. Ngôi nhà Anh ngữ MERAKI – Trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Đà Nẵng.

📩Website: https://meraki.edu.vn/
💌Fanpage: Ngôi nhà Kỹ Năng Meraki – Ngôi Nhà Anh Ngữ Meraki
☎️Mobile phone: 0935.194.574
🏠Hoặc liên hệ trực tiếp tại
– Cơ sở 1: 115 Lê Lai, quận Hải Châu
– Cơ sở 2: 140 Trịnh Đình Thảo, quận Cẩm Lệ

Bình Luận