MERAKI ENGLISH CLUB – Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Miễn Phí Cho Trẻ Tại Đà Nẵng

Một trong những món quà mà Meraki dành tặng cho các bạn nhỏ, Meraki English Club – Câu lạc bộ tiếng Anh của Meraki được tổ chức hoàn toàn miễn phí vào mỗi cuối tuần. 

Meraki English Club mở ra trải nghiệm phương pháp GrapeSEED cho các bạn nhỏ. Đặc biệt, với những bạn chưa được tham gia các lớp GrapeSEED của Meraki, đây sẽ là cơ hội để các bạn tiếp xúc gần hơn với phương pháp này. Meraki tin rằng Meraki English Club sẽ giúp các bạn và cả bố mẹ sẽ hiểu hơn về phương pháp GrapeSEED.

   cau lac bo tieng anh

Meraki English Club được tổ chức và hướng dẫn bởi giáo viên giảng dạy chương trình GrapeSEED. Với kinh nghiệm đứng lớp của mình, các thầy cô sẽ đem lại những bài học thật bổ ích. Với mỗi tuần một chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề lại liên quan đến một lĩnh vực hay những điều thú vị trong cuộc sống.

 

cau lac bo tieng anh

Meraki English Club tạo ra một môi trường giao lưu học hỏi tiếng Anh lành mạnh cho trẻ. Sinh hoạt trong câu lạc bộ tiếng Anh này, các bé được trau dồi các kỹ năng nghe, nói, đọc tiếng Anh cũng như các kỹ năng khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày trước đám đông…

cau lac bo tieng anh

Đặc biệt, tham gia Meraki English Club – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Chương trình vẫn còn đang nhận thêm học viên! Hãy nhanh tay đăng ký để con bạn có những ngày cuối tuần thật ý nghĩa!

Liên hệ Meraki để có thêm nhiều thông tin về câu lạc bộ tiếng Anh – Meraki English Club:

💌Fanpage:
☎️Hotline: 0935 194 574
🏠Địa chỉ:
• Quận Hải Châu: 115 Lê Lai, Hải Châu, Đà Nẵng
• Quận Cẩm Lệ: 140 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
• Quận Thanh Khê: 181 Nguyễn Phước Nguyên, Đà Nẵng

Bình Luận