Trung Tâm Dạy Piano Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng

 

Meraki Education – Trung tâm dạy đàn Piano Đà Nẵng đầu tiên áp dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy​

       Piano là một trong những loại hình nghệ thuật rất tốt cho trí não con người, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Tuy vậy piano Đà Nẵng lại chưa thật phát triển. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến quý vị phụ huynh các thông tin về Piano Đà nẵng.

       Giới thiệu về bộ môn Piano

       Piano là một liệu pháp giúp người tập thư giãn và cải thiện thần kinh. Piano còn giúp cho người tập rèn luyện được tính kiên nhẫn và tăng khả năng tập trung. Piano giúp cho đôi tay linh hoạt, tăng được khả năng phối hợp giữa tay – tai – mắt. Điều này đặc biệt quan trọng với trẻ nhỏ vì nhạc cụ này giúp bé phát triển trí thông minh nghệ thuật. Theo nhiều nghiên cứu, giai đoạn từ 4 đến 15 tuổi là giai đoạn phát triển tốt nhất của một con người. Vào thời gian này, khả năng tiếp nhận kiến thức đạt ngưỡng tối đa. Đây là giai đoạn hết sức quan trọng đối với phụ huynh khi quyết định cho trẻ tiếp xúc với môi trường xung quanh.

Piano là một hình thức giáo dục tốt. Thông qua tập luyện đàn, bé sẽ nuôi dưỡng được trí não, kỹ năng. Những kiến thức nhạc lý căn bản sẽ làm nền tảng cho sự phát triển trong tương lai.

      Tuy nhiên, bộ môn Piano chưa được phổ biến tại các trường học ở Việt Nam. Để con mình được phát triển một cách toàn diện nhất, phụ huynh nên tìm kiếm một trung tâm dạy đàn Piano uy tín và chất lượng. Khi quyết định cho con mình học piano, chắc hẳn các bậc phụ huynh đều có một mục đích nhất định. Dù cho là mục đích gì đi nữa thì đều cần thời gian tập luyện đủ dài cho bé. Kết hợp với đội ngũ hướng dẫn chuyên nghiệp để trẻ bước đầu tiếp cận với bộ môn này.

       Mua Piano tại Đà Nẵng

    Mua piano Đà Nẵng không dễ dàng như các thành phố lớn ở Việt Nam. Piano kén người chơi và được coi là bộ môn nghệ thuật xa xỉ bởi vì giá của một cây đàn khá đắt đỏ. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ của vài năm về trước. Hiện nay, tại Đà Nẵng đã bắt đầu có những địa chỉ uy tín và chất lượng đáng để bạn xem xét.

Tuy vậy, trong giai đoạn tập luyện, phụ huynh hãy để trẻ có thời gian làm quen với đàn. Hãy quan sát xem con mình có thật sự hợp và yêu thích bộ môn này hay không. Sau đó hãy quyết định mua vẫn chưa muộn. Đều đặn là yếu tố tiên quyết để phát triển một thói quen hay bắt đầu tìm hiểu về bất cứ bộ môn nào, không cần trong nhà có đàn thì con mới có thể biết đàn, một tuần chỉ cần đến lớp 3 buổi nhưng đều đặn và lặp đi lặp lại thì đã có đủ thời gian để tập luyện.

       Trung tâm dạy đàn Piano Đà Nẵng

       Học Piano khó hay dễ phụ thuộc vào một phần rất lớn đến phương pháp dạy piano. Cảm hứng không chỉ được nuôi dưỡng từ chính bản thân mà còn nhờ vào sự trợ giúp của những người xung quanh và môi trường giáo dục. Trung tâm dạy đàn piano Đà Nẵng không nhiều, nhưng chất lượng được đánh giá là rất tốt. Meraki là một trong những trung tâm được đánh giá cao nhất bởi những lý do dưới đây:

      Áp dụng công nghệ 4.0 vào dạy học, giúp trẻ hứng thú với việc học

       Đây là điểm ưu việt tại trung tâm nhằm giải quyết nỗi lo liệu một tuần 3 buổi đến lớp có đủ để bé nhớ bài hay không. Bằng công nghệ này, phụ huynh có thể cho con mình nghe đi nghe lại bài học trong tất cả các ngày, để bé luôn hình dung được cách đánh bài đó. Không những thế, bé có thể thực hiện những bài tập ngay trên điện thoại. Bằng cách này, bé sẽ nhớ được vị trí của các âm trên phím đàn.

       Đầy đủ trang thiết bị tân tiến phục vụ cho việc tập luyện hàng ngày của bé

      Khi quyết định cho bé đi học Piano, bố mẹ cần quan tâm đến cơ sở vật chất tại trung tâm. Và xem xét chất lượng tại đó có đủ đáp ứng cho công việc tập luyện cho bé. Tại trung tâm Meraki, tất cả các thiết bị dạy học đều được chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Đàn The One là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ. Hơn thế nữa, Meraki đã sử dụng loại đàn tiên tiến bậc nhất. Kết hợp với app The ONE Smart Piano loại đàn có tích hợp 5000 bài nhạc. Ứng dụng công nghệ 4.0 có thể cho phép người dùng tiếp thu với tốc độ nhanh hơn.

       Tại trung tâm dạy piano thông minh Meraki, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng giảng dạy. Kết quả tiến bộ của con trẻ sẽ được đánh giá qua những bài kiểm tra giữa và cuối khóa học. Từ đó bố mẹ có thể có những định hướng tiếp theo cho con với bộ môn nghệ thuật này.

Bình Luận