Lợi ích tuyệt vời khi cho bé tham gia khóa học GrapeSEED tại Meraki 

GrapeSEED là khóa học tiếng Anh tập trung vào cách sử dụng thực tế các khái niệm, từ vựng…thay vì ghi nhớ các quy tắc và cấu trúc ngữ pháp. Do đó, các bé sẽ được tiếp cận và thu hút bởi việc học tiếng Anh. Vì vậy, hôm nay Meraki.edu sẽ giới thiệu cho bố mẹ chương trình học GrapeSEED tại Meraki. Vậy chương trình này có gì đặc biệt? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm:

Chương trình học GrapeSEED của Meraki có gì?

Sơ lược về trung tâm Anh ngữ Meraki

Ngôi nhà Meraki Education
Ngôi nhà Meraki Education

Meraki là “ngôi nhà” Anh ngữ nơi giúp các bé có thể khám phá được phiên bản tốt đẹp nhất trong tâm hồn và kỹ năng của mình. Tại đây bé sẽ được giáo dục phát triển các kỹ năng thông qua việc học và chơi. Cùng với đó là những khóa học chất lượng, luôn đi từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó chương trình học GrapeSEED luôn là lựa chọn ưu tiên của các bố mẹ. 

Chương trình học GrapeSEED tại ngôi nhà Meraki 

GrapeSEED là chương trình học tiếng Anh cho các bé từ 4 đến 12 tuổi. Được phát triển từ MEYSEN – Nhật Bản. Áp dụng việc dạy tiếng Anh cho bé thông qua nguyên lý Tiếp nhận Ngôn ngữ Tự nhiên. Chương trình giúp các bé có được sự tự tin và sử dụng thành thạo tiếng Anh. Đảm bảo giúp bé tiếp cận với một ngôn ngữ thứ hai thành công một cách vui vẻ và không áp lực.

Meraki còn sở hữu GrapeSEED Club để có thể giúp các bé trải nghiệm dần phương pháp học tự nhiên này. Điều này sẽ giúp bé tăng khả năng thích ứng với môi trường bên ngoài. Từ đó bé sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.

Lộ trình học GrapeSEED tại Meraki

Một khóa học GrapeSEED có tổng cộng 40 Unit kéo dài khoảng 8 năm học. Bé sẽ được học 4 giai đoạn để nâng cao 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Mỗi Unit, chương trình sẽ cung cấp một lượng từ vựng và các diễn đạt ngôn ngữ nhất định. Để bé có thể làm quen dần với ngôn ngữ tiếng Anh cơ bản nhất. 

Lên Unit tiếp theo, GrapeSEED sẽ chủ động đưa thêm các diễn đạt, chức năng và ý niệm mới. Đồng thời ôn tập những kiến thức đã được học ở Unit trước. Điều này được thực hiện một cách có hệ thống và có tính toán khoa học. Giúp cho các bé ngày càng phát triển nhưng vẫn không quên đi kiến thức cũ. Điều đặc biệt ở đây là bé có thể ghi nhớ các bài học rất lâu do tần suất sử dụng các thông tin này là rất lớn.

6 lợi ích đạt được khi tham gia khóa học GrapeSEED

Ngôi nhà Meraki Education
Ngôi nhà Meraki Education

Thúc đẩy quá trình phát triển ngôn ngữ

Vì các bé nhỏ có trí nhớ rất nhanh với những chuyện xung quanh. Do vậy GrapeSEED tận dụng triệt để khả năng nghe các diễn đạt rồi ghi nhớ và lặp lại của trẻ nhỏ. Khiến cho quá trình học ngôn ngữ mới nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều.

Bắt đầu giao tiếp sớm chỉ với một lượng từ vựng quan trọng

GrapeSEED sẽ bắt đầu từ những từ có tần suất sử dụng cao trong giao tiếp tiếng Anh. Ví dụ danh sách 10 từ này chiếm 25% ngôn ngữ giao tiếp: I, AND, THE, YOU, TO, A, THAT, IT, OF, IN. Các từ quan trọng này là nền tảng giúp trẻ nói lưu loát và dần dần trở nên thành thạo. 

Đẩy mạnh mối quan hệ gần gũi giữa giáo viên và học sinh

Grapeseed
Ngôi nhà Meraki Education

Học sinh và giáo viên sẽ luôn luôn tương tác với nhau. Học sinh cảm thấy thoải mái và vui vẻ chuyện trò với giáo viên như một người bạn. Chính điều này giúp học sinh tự tin và tiến bộ nhanh hơn.

Kết hợp phương pháp dạy tốt nhất với sự tham gia tích cực của học sinh

GrapeSEED đã có giải pháp để khuyến khích học sinh tích cực suy nghĩ và tương tác ngược lại với giáo viên. Điều này đẩy mạnh khả năng giao tiếp tiếng Anh của trẻ.

Tối đa hóa thời gian được tiếp xúc với tiếng Anh

Thời gian học đảm bảo 4 buổi/tuần. Ngoài ra phụ huynh được cung cấp hệ thống tương tác cùng bé để hỗ trợ quá trình học tiếng anh của bé tại nhà, sau những giờ học chính thức tại lớp.

Duy trì và khích lệ niềm yêu thích cũng như tính chủ động trong học tập của trẻ

Phương pháp của GrapeSEED khuyến khích học sinh tham gia bài học, chủ động tư duy và tương tác lại với giáo viên và bạn bè. Điều này không chỉ tác động đến kết quả học tiếng Anh mà còn giúp phát triển niềm yêu thích và sự chủ động trong học tập nói chung của trẻ.

Vì sao nên lựa chọn cho con học chương trình GrapeSEED tại Meraki

Grapeseed
Ngôi nhà Meraki Education
  • Bé sẽ được học tập thông qua những tài liệu, hình ảnh sinh động, những bài hát… được biên soạn phù hợp với trình độ và lứa tuổi của mình.
  • Các giáo viên là người bản xứ, rất thân thiện, gần gũi và giúp đỡ các bé. Hỗ trợ khi bé chưa hiểu bài, luôn khuyến khích tinh thần học tập ở bé.
  • Giáo trình GrapeSEED giúp bé có khoảng thời gian học tập vui vẻ, không gò bó, không gây áp lực mà vẫn truyền đạt đầy đủ những kiến thức.

Trên đây là thông tin về chương trình học tiếng Anh GrapeSEED mà Meraki.edu đã cung cấp cho bạn. Hy vọng khóa học sẽ mang đến cho các bé các trải nghiệm thật vui vẻ và những bài học bổ ích.

>>> Tham khảo ngay:

Bình Luận