CƠN SỐT “PIANO THÔNG MINH THE ONE” ĐÃ ĐỔ BỘ ĐẾN ĐÀ NẴNG TẠI MERAKI

CƠN SỐT “PIANO THÔNG MINH THE ONE” ĐÃ ĐỔ BỘ ĐẾN ĐÀ NẴNG TẠI MERAKI

Lớp Piano Thông minh The ONE kết hợp giữa phương pháp truyền thống với việc ứng dụng công nghệ 4.0 trên nền tảng giáo trình quốc tế nhằm kích thích trẻ yêu thích, thi đua học tập và rèn luyện piano mỗi ngày mà không gây ra sự nhàm chán. Với mong muốn mang lại cho các học viên một nền tảng piano vững chắc, Meraki đã chính thức ký kết làm đại diện phân phối độc quyền lớp học Piano Thông minh The ONE tại Đà Nẵng từ tháng 8/2020.

Giới thiệu về lớp học Piano Thông minh The ONE

Đối với các bé từ 4 tuổi trở lên, đây là giai đoạn hoàn thiện não bộ nên bé có thể ghi nhớ tốt, học được nhiều bộ môn và có thể tiếp thu nhiều ngôn ngữ một cách dễ dàng. Chính vì vậy, đây được xem là giai đoạn vàng cho việc làm quen, tiếp thu và rèn luyện piano. Hơn nữa, bộ môn piano với những thước âm thanh trầm bổng đa dạng và sự phối hợp nhịp nhàng của đôi tay đã tạo nên sức hút lớn với các bé ở độ tuổi này.

Nắm bắt được tính hấp dẫn mà piano tạo ra cho các bé ở độ tuổi này, The ONE (Mỹ) đã nghiên cứu và tạo ra lớp học Piano Thông minh The ONE trên nền tảng giáo trình quốc tế Alfred kết hợp ứng dụng công nghệ Ai hàng đầu thế giới.

Đàn Piano Thông minh The ONE
Đàn Piano Thông minh The ONE

Từ tháng 8/2020, Meraki đã chính thức ký kết làm đại diện phân phối độc quyền lớp học Piano Thông minh The ONE tại Đà Nẵng với mong muốn khơi dậy tiềm năng, xây dựng nền tảng piano vững chắc cho các bé từ sớm tại thành phố đáng sống này.

Chương trình học của lớp học Piano Thông minh The ONE

The ONE đã xây dựng một chương trình học với lộ trình các bước vô cùng bài bản, những âm thanh và hình ảnh minh họa phù hợp với nhận thức của các bé. Đồng thời, sự linh hoạt trong việc thay đổi các hình thức dạy và học giúp tăng sự thích thú của trẻ, từ đó giảm thiểu sự nhàm chán cũng như áp lực học tập cho các bạn nhỏ.

Lớp học Piano Thông minh The ONE
Đàn Piano Thông minh The ONE

Chương trình học của lớp Piano Thông minh The ONE tại Meraki gồm:

1. Xướng âm (gồm 2 phần: giáo viên đàn, dạy từng câu, sau đó đàn với nhạc theo các động tác để các em dễ nhớ và tập trung; 3 – 4 buổi một bài.

2. Lý thuyết, nghe.

3. Cảm thụ âm nhạc (kể chuyện kết hợp với thể hiện động tác của các nhân vật để các em có thể biểu diễn bài sau 10 buổi)

4. Thực hành, được chia thành 3 cách tiếp cận:  

 • Đàn với game giúp học viên đàn đúng nốt, đúng ngón rất nhanh.
 • Đàn với nốt di chuyển giúp học viên tập trung, không nhìn tay và xây dựng sự phản xạ với nốt rất tốt.
 • Đàn bản nhạc với metronome theo cách truyền thống để các bé nhìn được bản nhạc bằng sách.

8 điểm vượt trội của Hệ thống Đào tạo Piano Thông minh The ONE

Vậy điều gì đã làm nên cơn sốt “Piano Thông minh The ONE”? Sau đây, Meraki sẽ bật mí cho các bạn 8 điểm vượt trội làm nên một lớp học với một kết quả mà không phải chương trình học nào cũng tạo ra được.

 1. Áp dụng công nghệ 4.0 để khơi dậy tiềm năng âm nhạc và nguồn cảm hứng học piano cho học viên mới học, đặc biệt là lứa tuổi mẫu giáo và tiểu học.
 2. Quy trình 17 bước trong một tiết dạy “học mà chơi, chơi mà học” giúp học viên dễ dàng tiếp thu, đạt hiệu quả cao và duy trì việc học đàn bền vững.
 3. Âm thanh và hình ảnh sinh động, phù hợp trong giai đoạn phát triển trí não & nhận thức của học viên.
 4. Giáo trình quốc tế Alfred tích hợp với khả năng nghe, hát, cảm thụ, thị tấu, lý thuyết, thực hành để hoàn thiện nền tảng cơ bản về âm nhạc.
 5. Sự vận hành đồng bộ của hệ thống nhằm tập trung vào mục tiêu cốt lõi và tiết kiệm thời gian trong việc học và dạy.
 6. Phần mềm quản lý, ghi nhận lộ trình tiến bộ của từng học viên trên lớp và thực hành tại nhà qua từng bài học.
 7. Cấu trúc logic giúp học viên tập trung, tiết kiệm chi phí và thời gian gấp nhiều lần cũng như tăng cường khả năng tự học, học mọi lúc mọi nơi bằng ứng dụng công nghệ.
 8. Sau 70 – 100 bài học piano bằng tiếng anh, học viên đủ chuyên môn sẽ được tiếp nối vào các giáo trình âm nhạc quốc tế và định hướng chuyên sâu.

Lớp học Piano Thông minh The ONE tại Meraki

Sự vượt trội về quy trình và đội ngũ giáo viên với chuyên môn cao đã giúp học viên tập trung và kích thích tập luyện bằng nhiều bước. Điều này đã đưa The ONE vượt qua mọi chương trình danh tiếng khác chỉ sau 3 năm triển khai. Hiện, The ONE đã có khoảng gần 10.000 lớp học Piano thông minh trên toàn Thế giới, tại Việt Nam đã chính thức mở lớp dạy từ đầu năm 2019. Đặc biệt, từ tháng 8/2020 này, Meraki đã chính thức ký kết làm đại diện phân phối độc quyền lớp học Piano Thông minh The ONE tại Đà Nẵng.

Lớp học Piano Thông minh The ONE
Lớp học Piano Thông minh The ONE

Đôi nét giới thiệu về Meraki

Meraki Education là “ngôi nhà” được xây nên bởi tâm huyết và tấm lòng của những người con Đà Thành đã nhiều năm trải qua quá trình giáo dục và làm việc tại các nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới. 

Với sứ mệnh “Giúp mỗi đứa trẻ phát triển tối đa năng lực của mình với tình yêu thương, tâm hồn và sự sáng tạo”, Meraki đã tạo ra một môi trường không chỉ chú trọng kết quả học tập mà còn là một vườn ươm nuôi dưỡng nhiều ước mơ bằng phương pháp học tập tiên tiến và phù hợp với người Việt Nam.

Ngôi nhà Meraki Education
Ngôi nhà Meraki Education

Chương trình giáo dục của Meraki luôn khẳng định sâu sắc những giá trị và phẩm chất tốt đẹp của người Á Đông trong tổng thể hài hoà của sự giao thoa và lĩnh hội quốc tế. Điều này đã tạo nên một màu sắc riêng cho Meraki.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, nhân viên vô cùng tận tình giúp mỗi đứa trẻ đến với ngôi nhà này đều có cơ hội phát triển tư duy, mở mang kiến thức. Đặc biệt là trở thành người có đầy đủ sự Yêu thương – Tâm hồn – Sáng tạo trong bất cứ điều gì mình mong muốn.

Hiện, Meraki đang tổ chức giảng dạy 2 khóa học chính: Chương trình Tiếng Anh GrapeSEED (4 – 12 tuổi) và Chương trình Bán trú Hè (4 – 10 tuổi).Từ tháng 8/2020, Meraki sẽ bắt đầu triển khai Khóa học mới mang tên “Piano Thông minh The ONE” –  đánh dấu sự có mặt của cơn sốt này tại Đà Nẵng.

4 Lý do nên chọn lớp học Piano Thông minh The ONE tại Meraki

 1. Là đại diện phân phối độc quyền lớp học Piano Thông minh The ONE tại Đà Nẵng từ tháng 08/2020.
 2. Có 4 cơ sở tại 4 quận Ngũ Hành Sơn, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Hải Châu giúp quý phụ huynh có nhiều lựa chọn để thuận lợi cho việc đi lại.
 3. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết sẽ đảm bảo cho các bé không những được học đầy đủ các kiến thức lý thuyết mà còn tạo ra sự hứng thú và niềm vui lúc tập luyện, giúp trẻ nuôi dưỡng và rèn luyện tài năng của mình.
 4. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại, đảm bảo cho các bé một môi trường giáo dục nghệ thuật chuyên nghiệp, năng động và đầy sáng tạo.

Như lời nghệ sĩ piano nổi tiếng thế giới, đại sứ thương hiệu The ONE Lang Lang: “Điều khiến trẻ yêu piano là sự hứng thú, nuôi dưỡng kỹ năng trong niềm vui lúc tập luyện. Đó là điều mà The ONE đang thực hiện”. Hãy cùng Meraki ươm mầm tài năng piano nhí bằng lớp học Piano Thông minh The ONE. 

Bình Luận