Lợi ích khi cho trẻ học piano ở Đà Nẵng

Có nên cho trẻ học Piano ở Đà Nẵng không?

      Piano không những là một nhạc cụ thông thường mà nó còn được coi như một phương pháp cải thiện và nâng cao trí thông minh nghệ thuật nếu bạn chăm chỉ tập luyện. Theo nhiều báo cáo về trí tuệ trẻ em, piano đặc biệt tốt với trẻ nhỏ trong quá trình hoàn thiện trí não. Vì vậy đầu tư cho bé bắt đầu học piano là một trong những việc vô cùng quan trọng. Cùng tìm hiểu lợi ích khi học piano, bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bố mẹ có thêm quyết định khi cho con học piano ở Đà Nẵng.

Piano giúp trẻ thêm khéo léo

       Bạn thử cho bé cùng lúc vẽ bằng 2 tay hình tròn và hình vuông, việc đó dường như là không thể với những đứa trẻ bình thường, nhưng với người chơi piano thì việc này không hề có khó khăn bởi họ có sự khéo léo nhất định. Theo chuyên gia âm nhạc, họ cho biết, người biết ít nhất một nhạc cụ sẽ linh hoạt trong các hoạt động hàng ngày, đức tính cẩn thận cũng được rèn luyện. Đây là những kỹ năng rất quan trọng, là nền tảng để có thể làm tốt những công việc mình phụ trách trong tương lai. Piano là một trong những nhạc cụ tuyệt vời để bé bắt đầu tìm hiểu âm nhạc.

Piano là cánh cửa để bắt đầu môn nghệ thuật âm nhạc

       Việc nắm bắt nhạc lý là vô cùng quan trọng khi bắt đầu tìm hiểu về bất cứ nhạc cụ gì. Đặc biệt hơn, nhạc lý là phần không thể thiếu cho bất cứ ai muốn theo đuổi con đường nghệ thuật này. Piano có cách tiếp cận nhạc lý có phần dễ hơn so với các nhạc cụ khác, vì thế việc bắt đầu với piano là sự lựa chọn khôn ngoan, tránh cho bé phải tiếp nhận những kiến thức quá khó và dẫn đến nản chí. Vì vậy, khi bé được đến các trung tâm học piano ở Đà Nẵng cũng là lúc bé bắt đầu tiếp nhận được những kiến thức âm nhạc cơ bản, đồng thời trẻ đang làm quen với nhạc lý thông qua những phím đàn.

Piano nuôi dưỡng tâm hồn trẻ

      Thiết bị di động và mạng xã hội ngày càng tiến sát và sâu vào thế giới con trẻ, rất nhiều tác động tiêu cực xuất hiện khi phụ huynh lạm dụng công nghệ trong phương pháp nuôi dạy trẻ nhỏ. Piano là một phương pháp để trẻ tách dần thế giới ảo, bắt đầu tìm hiểu bản thân và tiếp cận với những giá trị thực của cuộc sống.

    Trong thời gian rảnh, thay vì cho bé cầm điện thoại, hãy cho bé làm quen việc ngồi trên ghế và mò mẫm những phím đàn. Từ việc tìm hiểu nhạc cụ này, óc sáng tạo của trẻ cũng sẽ được kích hoạt và rèn luyện mỗi ngày. Tâm hồn trẻ được nuôi dưỡng mà không bị những tác động tiêu cực từ mạng xã hội.

Học piano Đà Nẵng ở đâu?

    Với những tác dụng tuyệt vời mà piano mang lại cho trẻ, phụ huynh chắc hẳn đã có câu trả lời rằng có nên cho trẻ tìm hiểu về nhạc cụ này hay không. Nhưng địa chỉ để trẻ có thể học piano ở Đà Nẵng tiếp tục là một câu hỏi lớn.

       Trong suy nghĩ của nhiều người, Piano là một môn nghệ thuật xa xỉ bởi sự đắt đỏ khi sở hữu một cây đàn. Không những thế, thời gian dành ra để học hỏi nghệ thuật cũng là một sự xa xỉ. Nhưng đó là những suy nghĩ cũ mèm và sai lầm. Đầu tư cho nghệ thuật là sự đầu tư thông minh và dài hạn. Hiểu được điều đó, trung tâm dạy piano Meraki đã được xây dựng và giúp phụ huynh yên tâm hơn khi quyết định “chọn mặt gửi vàng”.

    Với lợi thế của người đi sau, Meraki đầu tư các thiết bị hiện đại nhất đáp ứng được nhu cầu học nhanh và tiết kiệm thời gian cho con trẻ. Với loại đàn The ONE nổi tiếng nhất nhì thế giới về công năng sử dụng, người học có thể tiếp cận với những phím đàn tốt nhất. Ứng dụng công nghệ vào việc dạy học, Meraki đầu tư một nguồn lực không nhỏ để học viên có thể truy cập được kho dữ liệu với 5000 bài luyện tập.

      Không chỉ cho trẻ em những kiến thức cơ bản về nhạc lý, Meraki có đầy đủ đội ngũ có kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng để dẫn dắt học viên lấy được chứng chỉ âm nhạc quốc tế và tham gia các cuộc thi tên tuổi về piano.

      Để đo lường được chất lượng học tập của học viên cũng như hiệu quả dạy học của giáo viên tại trung tâm. Meraki có những bài kiểm tra định kỳ với chất lượng quốc tế, luyện được áp lực phòng thi cho những học viên có định hướng lâu dài cho bộ môn này.

Bình Luận