Chọn lớp học Piano Đà Nẵng như thế nào cho phù hợp?

       Ngoài việc học tốt các môn văn hóa tại lớp học, đầu tư cho bé học các bộ môn nghệ thuật như piano là điều mà phụ huynh nên làm. Nhưng tìm được một trung tâm dạy học piano tại Đà Nẵng có chất lượng tốt lại khá khó khăn. Vì vậy, việc tìm hiểu về một bộ môn piano phần nào đó bị gián đoạn.

Hình thức lớp học

       Lớp học Piano tại Đà Nẵng có khả nhiều hình thức và quy mô, nhưng đa phần là lớp học tự phát của một cá nhân nào đó. Có thể phân chia các hình thức như sau:

Lớp học theo nhóm

       Đây là hình thức phổ biến nhất khi một giáo viên tự tổ chức lớp học với các bạn nhỏ cùng trình độ (thường là mới bắt đầu).

       Ưu điểm của hình thức này là có thể nắm vững lý thuyết về nhạc lý, có thể luyện thanh và nắm vững bài học. Tuy nhiên, lớp học panino này tại Đà Nẵng thường không được trang bị thiết bị đầy đủ. Các thiết bị cũ và đáp ứng không được nhu cầu tập luyện cho tất cả học viên.

Học kèm piano tại Đà Nẵng

       Lớp dạy kèm piano là hình thức kèm một cá nhân hoặc một nhóm nhỏ từ 2 đến 3 học sinh. Hình thức này phổ biến cho các bé có nguyện vọng lâu dài với bộ môn này. Nếu học theo lớp học này, bé sẽ có một môi trường tốt để tập luyện và học chuyên sâu về các kiến thức lý thuyết.

       Giáo viên tại các lớp dạy kèm có chuyên môn cao và thiết bị dạy học đủ để đáp ứng cho số lượng học sinh ít. Tuy nhiên học phí của những lớp học kèm khá đắt đỏ, dao động từ 1.5-3 triệu/4 buổi/tháng

Trung tâm dạy học piano tại Đà Nẵng

       Lớp dạy kèm piano là hình thức kèm một cá nhân hoặc một nhóm nhỏ từ 2 đến 3 học sinh. Hình thức này phổ biến cho các bé có nguyện vọng lâu dài với bộ môn này. Bé sẽ có một môi trường tốt để tập luyện và học chuyên sâu về các kiến thức lý thuyết.

       Giáo viên tại các lớp dạy kèm có chuyên môn cao và thiết bị dạy học đủ để đáp ứng cho số lượng học sinh ít. Tuy nhiên học phí của những lớp học kèm khá đắt đỏ, dao động từ 1.5-3 triệu/4 buổi/tháng

Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết:
💌Fanpage:
☎️Mobile phone: 0935.194.574
🏠Hoặc liên hệ trực tiếp tại

Bình Luận