CÁC BÉ MẦM NON NÊN BẮT ĐẦU HỌC PIANO KHI NÀO VÀ Ở ĐÂU?

CÁC BÉ MẦM NON NÊN BẮT ĐẦU HỌC PIANO KHI NÀO VÀ Ở ĐÂU?

Giới thiệu trung tâm tiếng anh, trung tâm kỹ năng Meraki
Ảnh Meraki
🎹 Lớp Piano thông minh The ONE xây dựng hệ thống giảng dạy theo phương pháp ứng dụng công nghệ 4.0 với khung giáo trình Piano quốc tế đã có mặt tại trường Mầm non EIJIKO
 
✔️ Giúp các bé hứng thú học đàn, hứng thú luyện tập hiệu quả nhất, đặc biệt cho lứa tuổi từ 4 tuổi (mẫu giáo và tiểu học).
 
✔️ Giúp các bé có được nền tảng kiến thức âm nhạc vững chắc, tập trung, thoải mái, dễ dàng tiếp nhận và duy trì việc học đàn Piano cho bé lâu dài.
 
✔️ Giáo viên và phụ huynh có thể theo sát và đánh giá quá trình học của các bé thông qua ứng dụng Sparring được thiết kế độc quyền sẽ ghi nhận tất cả quá trình học tập của từng bé chi tiết qua từng nốt nhạc, bài học, thời gian bằng điểm số.
 
✔️ Sử dụng âm thanh, hình ảnh sinh động, minh hoạ phù hợp với nhân thức, trí tưởng tượng và khả năng nhớ của các bé Mầm non.
 
✔️ Hệ thống vận hành đồng bộ, từ tự động đến tự điều chỉnh chi tiết từng phần, giúp buổi học diễn ra hiệu quả, tiết kiệm nhiều thời gian, các bé nhanh biết đàn hơn so với các lớp dạy truyền thống.
 
👉 Học mà chơi, chơi mà học, giúp các bé hào hứng tập luyện và nhanh chóng đàn giỏi. 😍
 
🎼 Với hệ thống lớp học hiện đại số 1 tại Mỹ, The ONE tiên phong trong việc đưa công nghệ vào chương trình dạy và học Piano cho trẻ em từ 4 tuổi, cam kết mang lại kết quả học tập NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM THỜI GIAN & CHI PHÍ. 😉
 
💝 BA MẸ HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐĂNG KÝ CHO BÉ YÊU HỌC NHÉ!

Bình Luận